HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN TẠI NHÀ
Bảo Quản:
- Ngăn đông ở nhiệt độ -15C trong 30 ngày
- Ngăn mát trong 1-2 ngày
Rã Đông:
- Cắt miệng túi hút chân không. Loại bỏ khay xốp và gói sốt BBQ. Giữ nguyên tảng sườn bên trong túi.
- Với tảng sườn ở -15C. Sử dụng lò vi sóng công suất cao nhất (800-900w) trong 6-7 phút
- Với tảng sườn ở ngăn mát: Sử dụng lò vi sóng công suất cao nhất (800-900w) trong 3-4 phút
Nướng Thành Phẩm:
- Quết lớp mỏng sốt BBQ lên 2 mặt tảng sườn BBQ
- Sử dụng nồi chiên không dầu/lò nướng ở nhiệt độ 200C trong 5-7 phút