HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN TẠI NHÀ

Bảo Quản:

  • Ngăn đông ở nhiệt độ -15C trong 30 ngày
  • Ngăn mát trong 1-2 ngày

Rã Đông:

  • Cắt miệng túi hút chân không. Loại bỏ khay xốp và gói sốt BBQ. Giữ nguyên tảng sườn bên trong túi.
  • Với tảng sườn ở -15C. Sử dụng lò vi sóng công suất cao nhất (800-900w) trong 6-7 phút
  • Với tảng sườn ở ngăn mát: Sử dụng lò vi sóng công suất cao nhất (800-900w) trong 3-4 phút

Nướng Thành Phẩm:

  • Quết lớp mỏng sốt BBQ lên 2 mặt tảng sườn BBQ
  • Sử dụng nồi chiên không dầu/lò nướng ở nhiệt độ 200C trong 5-7 phút

HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN TẠI NHÀ

Bảo Quản:

  • Ngăn đông ở nhiệt độ -15C trong 30 ngày
  • Ngăn mát trong 1-2 ngày

Rã Đông:

  • Cắt miệng túi hút chân không. Loại bỏ khay xốp và gói sốt BBQ. Giữ nguyên tảng sườn bên trong túi.
  • Với tảng sườn ở -15C. Sử dụng lò vi sóng công suất cao nhất (800-900w) trong 6-7 phút
  • Với tảng sườn ở ngăn mát: Sử dụng lò vi sóng công suất cao nhất (800-900w) trong 3-4 phút

Nướng Thành Phẩm:

  • Quết lớp mỏng sốt BBQ lên 2 mặt tảng sườn BBQ
  • Sử dụng nồi chiên không dầu/lò nướng ở nhiệt độ 200C trong 5-7 phút